You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Nhà hàng Ngự Viên

05/08/2009 2:26:44 CH

Huế không chỉ là vùng đất của dòng sông Hương hiền hoà và ngọn núi Ngự Bình hùng vĩ mà còn nổi tiếng... 


Nhà hàng Ngự Viên 

Huế không chỉ là vùng đất của dòng sông Hương hiền hoà và ngọn núi Ngự Bình hùng vĩ mà còn nổi tiếng với những món ăn truyền thống mang hương vị đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.
 
 
Ngự Viên nhìn từ bên ngoài
 
Tại thành phố Hồ Chí Minh, thực khách có thể tìm đến địa chỉ 45C Kỳ Đồng, quận 3 để thưởng thức các món ăn của Huế thông qua cách chế biến tài hoa và tinh tế của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh thực đơn phong phú, không thể thiếu các món đặc trưng của xứ Huế như bánh bèo, bánh khoái, vả trộn, cơm Âm phủ, bánh cuốn Huế, chè hạt Sen… Nhà hàng Ngự Viên còn có nhiều đặc sản của vùng miền khác với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng thực khách.
 
 Được thành lập vào năm 1995, kiến trúc nhà hàng Ngự Viên mang phong cách giản dị và trang nhã với khoảng 51 – 100 chỗ ngồi. Đặc biệt, đến nhà hàng Ngự Viên, thực khách còn có thể ngắm nhìn tác phẩm do cố hoạ sĩ Tôn Thất Văn sáng tác, vốn là người con của xứ Huế đồng thời là người chủ của nhà hàng Ngự Viên lúc sinh thời.
 
 
Phòng VIP
 
Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, đến với nhà hàng Ngự Viên, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng qua cách phục vụ tận tình và chu đáo của nhân viên cũng như hiểu thêm về ẩm thực và con người xứ Huế.

Mỹ Trang

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!