You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Quán ăn ngon – Điểm hẹn ẩm thực việt

25/04/2011 1:27:12 CH

Hội tụ dòng chảy ẩm thực Hà Nội và các vùng lân cận, Quán Ăn Ngon Hà Nội là điểm đến lý tưởng để thư... 


Hội tụ dòng chảy ẩm thực Hà Nội và các vùng lân cận, Quán Ăn Ngon Hà Nội là điểm đến lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của du khách trong và ngoài nước. Với những món ăn dân dã như bún chả, bún ốc, nem cua, bánh đúc, bánh đa... Quán Ăn Ngon đã làm nên một “thương hiệu ẩm thực” độc đáo.

Quán Ăn Ngon tọa lạc tại số 18 đường Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm của thủ đô Hà Nội “ngàn năm văn hiến”. Quán Ăn Ngon mang nét đặc trưng kiến trúc cổ, hòa mình trong không gian khoáng đạt gần gũi với thiên nhiên, nơi thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều đặc sản của ba miền, đặc biệt là những món quà dân dã của Hà Nội.

Đến với Quán Ăn Ngon bên cạnh thưởng thức những món ăn độc đáo, thực khách còn có thể đi dạo một lượt các quầy hàng để xem cách trình bày và chế biến bởi những bàn tay khéo léo và điêu luyện trước khi chọn được những món hợp với sở thích của mình.

Các gian hàng được bố trí thấp thoáng hình ảnh chợ quê mang đậm dấu ấn phong cách Việt, vừa có không gian sân vườn rộng mở vừa có không gian trong vườn ấm cúng tựa cảnh sum họp gia đình, nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn với đầy đủ tiêu chuẩn về hương vị, màu sắc và vệ sinh an toàn cùng với những chiếc mẹt tròn trịa đủ màu sắc ghi tên các món ăn được phục vụ tại từng quầy hàng riêng biệt đã làm nên dấu ấn độc đáo của quán.

Bất cứ ai ở đâu trên đất nước này khi đến với Quán Ăn Ngon đều có thể tìm thấy một vài món ăn ngon mang hồn quê mình ở đó. Quán Ăn Ngon – một địa chỉ không thể thiếu trong sổ tay ẩm thực của mọi người.

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!