You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Đũa Việt – Nhà hàng đầu tiên được hỗ trợ học thuật

29/04/2012 12:57:33 SA

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplo... 


 

Đũa Việt – Nhà hàng đầu tiên được hỗ trợ học thuật

 

 

Vào lúc 19 giờ 26/04/2012 tại số 19 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 đã diễn ra lễ khai trương nhà hàng ẩm thực Việt – Đũa Việt. Đây là nhà hàng đầu tiên trong hệ thống chuỗi nhà hàng được đề án Bếp Việt hỗ trợ học thuật.

 

Không gian ẩm thực Việt

 

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của GS TSKH Trần Văn Khê, Nhạc sĩ Phạm Duy, TS Nguyễn Nhã; các chuyên gia ẩm thực như: cô Triệu Thị Chơi, Bùi Thị Sương, Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, Hồ Hoàng Anh; TS Đàm Sao Mai, GSTS Lưu Duẩn; đại diện của Khoa Việt Nam học, Văn hóa học trường Đại học KHXH&NV TP.HCM, đại diện của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, các doanh nhân…

 

Thực khách thưởng thức ẩm thực trong ngày khai trương đầu tiên

 

Được biết, đây là nhà hàng ẩm thực Việt đầu tiên được đề án Bếp Việt hỗ trợ học thuật. Trước hết đề án Bếp Việt chuyển giao 2 món ăn truyền thống gia đình Hà Nội gốc của bà Phạm Vân Loan là món chả đẫy và em của phở. Đây là hai món ăn chủ đạo và độc đáo mà nhà hàng Đũa Việt giới thiệu đến thực khách trong và ngoài nước. Từ không gian cho đến các món ăn, cung cách phục vụ của nhà hàng đậm chất văn hóa Việt, nhà hàng mong muốn hướng đến xây dựng hình ảnh Việt Nam ngon lành và độc đáo không có sự pha tạp với ẩm thực các nước.

 

Ý Nhạc

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!