You are here >   TRANG CHỦ > Xem Tin tức

 

Minimize
Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” năm 2012

13/12/2012 2:21:23 CH

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE ... 


 

Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” năm 2012

  

Tối 12/12/2012 tại khu B - Công viên 23-9 (TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” lần thứ VII năm 2012 với sự tham gia của 50 nhà hàng, khách sạn hàng đầu của thành phố, đại diện cho nền ẩm thực của 25 quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Khai mạc liên hoan ẩm thực "Món ngon các nước" năm 2012

 

Đây là sự kiện văn hóa - du lịch thường niên do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Liên hoan diễn ra trong năm ngày với nhiều chương trình hấp dẫn như: Hoạt động biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng, liên hoan bếp trưởng 5 sao, kỷ lục hoa đăng dưa hấu, các món cuốn Việt Nam, hướng dẫn chế biến món ăn Hàn Quốc, biểu diễn bartender... Đầu bếp trứ danh Martin Yan “Yan Can Cook” thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật chế biến thức ăn và giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực thế giới đến công chúng thành phố và du khách quốc tế.

 

 

Các đầu bếp biểu diễn nghệ thuật ẩm thực

 Đây là cơ hội để công chúng giao lưu, trao đổi về các giá trị văn hóa ẩm thực, nghệ thuật, trang phục, đất nước, con người của các quốc gia. Các nhà hàng, khách sạn, nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh có dịp giới thiệu đến du khách những chất lượng sản phẩm dịch vụ của chính mình. Hơn thế là việc giới thiệu món ngon, các nét văn hóa ẩm thực đặc sắc và đặc sản của Việt Nam để góp phần xúc tiến, quảng bá giới thiệu điểm đến du lịch.

Cô Sơn

 

printrating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận

 

Minimize

 

Minimize
 

 

 

 

 

Minimize

Tổng lượt truy cập:

profile counter myspace

Thống kê từ 14/03/2016: Free counters!