Cùng nhau xây dựng Bếp Việt cho thế giới                                                    Bếp Việt - Bếp của thế giới

 

Minimize

49. Các món ăn đãi tiệc

01/08/2011 9:25:48 CH

Khi tổ chức một bữa tiệc để thết đãi mọi người, người nội trợ phải biết tính toán một cách kĩ lưỡ... 


49. Các món ăn đãi tiệc

P1150410

Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

Nhà Văn hoá Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 1995

Số trang 110

Khi tổ chức một bữa tiệc để thết đãi mọi người, người nội trợ phải biết tính toán một cách kĩ lưỡng những món ăn để đảm bảo về số lượng, thành phần dinh dưỡng, tính đồng bộ của thực đơn, hình thức trình bày và cách thức thưởng thức… Đảm bảo được những yếu tố trên có nghĩa người nội trợ đã tạo cho thực khách một buổi tiệc hoàn hảo. Điều đó không trở nên quá khó với mọi người nếu trên tay học sở hữu cuốn Các món ăn đãi tiệc, chuyên gia ẩm thực hàng đầu cô Triệu Thị Chơi và học trò của mình đã cất công biên soạn cuốn sách này với mong muốn giúp mỗi người nội trợ đều trở thành một đầu bếp giỏi.

Nội dung cuốn sách hướng đến bao gồm:

1. Các món thịt nguội

2. Các món gỏi

3. Các món súp

4. Các món ăn chơi

5. Các món ăn no

6. Các món ăn cuối

Từ 6 nhóm thức ăn trên, người nội trợ có thể lựa chọn cho mình những thực đơn hoàn hảo, hợp khẩu vị và tiết kiệm. Các món ăn được hướng dẫn một cách cầu kì từ nguyên liệu cho đến cách chế biến, bí quyết nấu ngon và cách trình bày hấp dẫn. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp quý độc giả có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực.

Xin trân trọng giới thiệu.

Ý Nhạc giới thiệu

print



rating
  Ý kiến bạn đọc

Họ tên
Tiêu đề
Ý kiến bạn đọc
Nhập mã xác nhận